Cập nhật07:01:53 AM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Kon Tum 24h

Kon Tum 24h

Điều kiện tuyển dụng vào công chức không qua thi tuyển

Email In PDF.
Theo phản ánh của ông Nguyễn Ly, ông được UBND huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum ký HĐLĐ và làm việc tại Phòng Tư pháp của huyện từ năm 2005 đến nay, năm 2013 ông đã tốt nghiệp Đại học Luật. Vừa qua, Sở Nội vụ tỉnh có văn bản hướng dẫn tuyển dụng công chức không qua thi tuyển nhưng ông Ly không được thông báo làm hồ sơ.

Xem tiếp thông tin>>>

Khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ - điểm đến mới ở Kon Tum

Email In PDF.
Khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ nằm trên địa phận làng Kon Tu Rằng của người Rơ Mâm, xã Măng Cành, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum, cách trung tâm huyện Kon Plong 6km về phía tây bắc. Khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ mang một vẻ đẹp hoang sơ với những cánh rừng thông nguyên sinh và hệ thống thác, hồ. Khí hậu nơi đây trong lành, mát mẻ quanh năm.

Xem tiếp thông tin>>>

 

Nước suối Đắc Xia ô nhiễm nặng do Nhà máy Thịnh Phát xả thải

Email In PDF.
Thời gian qua, con suối Đắc Xia chảy qua địa bàn xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy (Kon Tum) bị ô nhiễm nghiêm trọng. Con suối nước vốn trong xanh là vậy, nay đã trở nên đen ngòm. Do ô nhiễm nặng nên cá lớn, cá bé nổi trắng trên mặt nước. Người dân địa phương thấy cá chết đổ xô ra suối vớt cá về ăn, nhưng họ đâu có ngờ, khi ăn những con cá này thì tất cả bị đau bụng, "miệng nôn, trôn tháo". Cả vùng quê yên ả bỗng trở nên náo loạn...

Nhà máy chế biến tinh bột sắn Thịnh Phát, một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn.

 

Xem thông tin chi tiết >>>

Y án tử hình kẻ giết mẹ ném xuống giếng phi tang

Email In PDF.
Ngày 14/4, Tòa án nhân dân tối cao TP Ðà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, vụ án Nguyễn Mạnh Dương (1979) ở Ngọc Hồi, Kon Tum về tội giết người. Vụ án xảy ra tối ngày 22-6-2013, sau khi uống rượu về, Nguyễn Mạnh Dương vào phòng ngủ của mẹ ruột là bà Lê Thị Cử (58 tuổi) để xin tiền. Bức xúc vì đứa con hư không lo làm ăn mà ham mê cờ bạc nên bà Cử đã la mắng Dương. Lúc này Dương đi xuống bếp lấy con dao lên chém liên tiếp vào đầu, mặt mẹ mình cho đến khi bất động. Sau khi đánh chết mẹ ruột, tên Dương còn dùng bao tải quấn xác nạn nhân ném xuống giếng nước để phi tang, rồi treo biển bán nhà để bỏ trốn.

Trang 1 trong tổng số 152

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.