Cập nhật01:51:07 PM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Đắk Nông 24h

Đắk Nông 24h

Vi phạm hành lang an toàn đường bộ: Một số địa phương chưa “hạ nhiệt”

Email In PDF.
Nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, Thanh tra giao thông (Sở Giao thông – Vận tải) đã thường xuyên tăng cường tuần tra, kiểm soát; đồng thời chủ động phối hợp các ngành chức năng, chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức không xâm phạm công trình giao thông, hành lang an toàn đường bộ (ATĐB).

Các điểm sửa chữa xe ô tô dọc Quốc lộ 14 thường xuyên vi phạm hành lang ATĐB

Xem thông tin chi tiết >>>

Qua khảo sát của Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh: Tiềm năng du lịch chưa được phát huy, khai thác có hiệu quả

Email In PDF.

Với điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hóa, tỉnh ta có rất nhiều lợi thế để phát triển ngành Du lịch; vì vậy, trong giai đoạn 2006 - 2014, HĐND tỉnh đã ban hành các Nghị quyết số 11/2006/NQ-HĐND ngày 3/8/2006 và Nghị quyết số 09/2012/NQ-HĐND ngày 31/5/2012 về việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch tổng thể phát triển du lịch giai đoạn 2011 - 2015 và định hướng đến năm 2020.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh khảo sát tại Khu du lịch sinh thái Liêng Nung (Gia Nghĩa)

Xem tiếp thông tin>>>

Đắk Mil còn nhiều cầu tạm

Email In PDF.

Theo UBND huyện Đắk Mil, hiện tại, địa phương vẫn còn 46 cây cầu tạm. Các cầu này đều bị hư hại nghiêm trọng, một số cây cầu được người dân chắp vá tạm bợ nên thường xuyên bị sạt lở ở các mố cầu, gây mất an toàn rất cao.

Dù đã bị xuống cấp nghiêm trọng, nhưng mỗi ngày cầu Lò Ren tại thôn Xuân Tình 2, xã Đắk Sắk vẫn phải “oằn mình” tải hàng trăm lượt người, xe máy qua lại

Xem tiếp thông tin>>>

Đác Nông có 23 trang thông tin điện tử hoạt động “chui”

Email In PDF.
Tỉnh Đác Nông có 44 trang thông tin điện tử hoạt động, trong đó chỉ có 21 trang được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, 23 trang còn lại hoạt động mà không làm thủ tục cấp phép theo quy định.

Xem tiếp thông tin>>>

Trang 11 trong tổng số 236

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.