Cập nhật02:03:16 PM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Gia Lai 24h

Gia Lai 24h

Tây Nguyên: “Tiêu tặc” hoành hành

Email In PDF.
Khoảng thời gian này đa số những hộ trồng tiêu trên địa bàn xã Ia Băng, huyện ChưPrông, Gia Lai đã thu hoạch tiêu xong, trong đó có một số người dân đã bán hết tiêu vừa thu hoạch và cũng có một số người dân đang cất trữ tiêu trong nhà. Đây cũng là cơ hội để “tiêu tặc” lợi dụng lúc người dân sơ hở thực hiện hành vi trộm cắp.

Vụ nữ sinh bị trói, bắt đeo bảng “Tôi là người ăn trộm”: Khẩn trương củng cố hồ sơ để khởi tố

Email In PDF.
Như chúng tôi đã thông tin về vụ một số nhân viên của siêu thị Vĩ Yên (TT Chư Sê, Gia Lai) trói em P.S. (lớp 7 Trường THCS Chu Văn An, trú xã Ia Pal, H. Chư Sê, Gia Lai) vào lan can, bắt đeo tấm bảng “Tôi là người ăn trộm” rồi chụp ảnh đưa lên một số trang mạng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do em P.S. lấy 2 cuốn truyện trong siêu thị này và các nhân viên cho rằng họ làm vậy chỉ để hù dọa càng khiến dư luận phẫn nộ. Tiếp tục tìm hiểu vụ việc và nắm thông tin từ cơ quan chức năng, Báo Công an TP Đà Nẵng chuyển đến bạn đọc diễn biến mới nhất của vụ việc này.
Siêu thị Vĩ Yên nơi xảy ra vụ việc gây phẫn nộ dư luận.

Xem tiếp thông tin>>>

 

Chôm khi chờ... án

Email In PDF.

Ngày 15-4, Cơ quan CSĐT CAH M’Đrắc (Đắc Lắc) đang tạm giữ Nguyễn Bá Thương (1996, trú xã Cư M’Ta, H. M’Đrắc) và Lê Văn Thắng (1994, trú xã Ea Lai, H. M’Đrắc) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, 2 đối tượng này đã cạy cửa, đột nhập nhà chị Trương Thị Hạnh (thôn 4, xã Ea Lai) “bợ” chiếc máy tính bàn trị giá 2 triệu đồng. Được biết, Nguyễn Bá Thương vừa bị TAND H. M’Đrắc tuyên phạt 10 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”, trong lúc chờ thi hành án thì tiếp tục phạm pháp.

 Theo CA Đà Nẵng

 

Vũ “buôn.. ma”

Email In PDF.

14 giờ 30 ngày 14-4, Đội CSĐTTPVMT- CATP Pleiku (Gia Lai) bắt quả tang Nguyễn Hoàng Vũ (1992, trú P. Ia Kring, TP Pleiku) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tiến hành khám xét, tổ công tác đã thu giữ 14 gói chất bột màu trắng (đối tượng khai nhận là heroin). Tiếp tục khám xét nơi ở của Vũ (tại hẻm 104-Duy Tân, TP Pleiku), tổ công tác thu giữ thêm 1 gói heroin được Vũ giấu dưới nệm trải giường. Vũ khai mua số heroin trên ở Đắc Lắc về rồi phân nhỏ để bán cho các con nghiện.

 Theo CA Đà Nẵng

 

Trang 1 trong tổng số 310

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.