Cập nhật08:40:10 AM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Đắk Lắk 24h

Đắk Lắk 24h

Điều tra làm rõ vi phạm tại Công ty TNHH MTV Quản lý Đô thị và Môi trường Dak Lak

Email In PDF.
Một công trình 2 hồ sơ hoàn công(?)

Ngày 5-5-2011, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình: Cải tạo, nâng cấp một số tuyến đường trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Theo đó, Công ty TNHH MTV quản lý Đô thị và Môi trường Dak Lak (gọi tắt là Công ty Đô thị và Môi trường) làm chủ đầu tư Công trình cải tạo nâng cấp vỉa hè một số tuyến đường trên địa bàn thành phố (gói thầu số 2 - lát gạch Terazzo tại 7 tuyến đường trong TP. Buôn Ma Thuột) với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng. Gói thầu này do Xí nghiệp Xây dựng công trình và dịch vụ (trực thuộc Công ty Đô thị và Môi trường) thi công và nghiệm thu bàn giao ngày 4-10-2012.

Xem thông tin chi tiết >>>

 

 

Hệ thống cống nước thải TP. Buôn Ma Thuột: Khả năng thoát nước kém hiệu quả

Email In PDF.
Sau những cơn mưa  do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới và mấy cơn bão vừa qua, có thể nhận thấy hệ thống thoát nước của TP. Buôn Ma Thuột vốn được đầu tư với chi phí rất lớn đã bộc lộ khả năng tiêu nước, thoát nước rất kém.
Đất đá lấp kín hố thu nước trước cổng Sở Y tế.
Đất đá lấp kín hố thu nước trước cổng Sở Y tế.

Xem thông tin chi tiết >>>

Mạng xã hội Facebook: “Con dao hai lưỡi” của thế giới ảo

Email In PDF.
Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, Facebook và các trang mạng xã hội khác phát triển mạnh mẽ, đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút đông đảo người tham gia, nhất là giới trẻ. Với đầy đủ tính năng hiện đại, Facebook được giới trẻ Việt Nam nói chung và giới trẻ Dak Lak nói riêng đón nhận và khai thác với muôn màu vạn sắc. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của giới trẻ hiện nay, mạng xã hội Facebook hiện hữu như một “con dao hai lưỡi”.

Trường Đại học Tây Nguyên tuyển bổ sung 109 chỉ tiêu hệ Dự bị đại học năm 2013

Email In PDF.
Trường Đại học Tây Nguyên cho biết, sẽ tuyển bổ sung 109 chỉ tiêu hệ dự bị đại học năm 2013 gồm 28 ngành, trung bình mỗi ngành tuyển từ 2-7 chỉ tiêu.  
Th
Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi tại Trường Đại học Tây Nguyên (Ảnh:tư liệu)
 

Xem thông tin chi tiết >>>

Trang 271 trong tổng số 447

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.