Cập nhật01:14:43 AM GMT

Bạn đang xem: Trang chủ

BÁN GÀ ĐÔNG TẢO thuần chủng(Đông Cảo), GÀ 9 CỰA thịt và làm quà biếu tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Tây Nguyên

Email In PDF.
Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam, không nơi nào trên thế giới có. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 6 kg (gà trống) và trên 4,5 kg (gà mái). Đây là loài gà nuôi cổ truyền của xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, người dân trước đây thường dùng để cúng tế-hội hè, hay tiến Vua. Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quí hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen

Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân vững chãi. Gà Đông Tảo trống có hai mã lông cơ bản gồm mã mận (màu tím pha đen) và màu của trái mận. Gà cũng có cặp chân sù sì, cặp chân gà trống to và bao quanh chân ở phía trước là một lớp vảy da sắp xếp không theo hàng, phần còn lại (3/4 diện tích) da sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn, bốn ngón chân xòe ra, chia ngón rõ nét, bàn chân dày, cân đối nên gà bước đi vững chắc.

Mào gà trống là mào sun (ngắn và thun lại) màu đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ, kém phát triển, nhìn gọn và khỏe. Gà mái có ba mã cơ bản gồm: mã nõn chuối – vàng nhạt, mã thó hay nâu nhạt – màu đất thó hay lá chuối khô, mã ngà – trắng sữa. Lông phần cổ và cánh gà mái thường có pha trộn những chiếc lông màu vàng, trắng sữa, nâu đỏ, đen. Gà mái cũng có mào tựa mào con trống nhưng chỉ to bằng 1/3 so với mào gà trống. Các vị trí da không có lông trên mình gà (cả trống và mái) đều có màu đỏ.

Gà mới nở có lông trắng đục. Khối lượng mới nở 38-40 gam, mọc lông chậm, lúc trưởng thành con trống nặng 5,5 - 6 kg, con mái nặng 4 kg/con. Thịt gà ngon, ngọt với khối thịt ức ngồn ngộn đỏ hồng, những bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn vắt lên nhau trong thịt không có gân, không dai.
Gà Đông Tảo hiện được nhiều người dân ưa chuộng đang săn lùng mua về làm giống. Giá gà giống cũng rất đa dạng. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 BẢNG GIÁ GÀ ĐÔNG TẢO (HAY ĐÔNG CẢO) THUẦN CHỦNG TẠI BUÔN MA THUỘT - ĐẮK LẮK
Giá từ 2.5 triệu đến 30 triệu/con tùy thuộc vào trọng lượng và hình thức của mỗi con)
(Liên hệ địa chỉ và số điện thoại bên dưới để biết)
Trang trại chúng tôi chuyên cung cấp GÀ ĐÔNG TẢO (ĐÔNG CẢO) thuần chủng thịt cho hệ thống nhà hàng, quán ăn tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Tây Nguyên và cung cấp GÀ ĐÔNG TẢO (ĐÔNG CẢO) thuần chủng làm quà biếu nhân các dịp Lễ - Tết cho quý khách trên cả nước.
Đặc điểm: Gà thuần chủng, dáng đẹp, thịt ngon (dành tiến vua).

 
 
 Chuyên thu mua: GÀ ĐÔNG TẢO thịt, GÀ 9 CỰA thịt giá cao.
Giá cả: Liên hệ địa chỉ và số điện thoại bên dưới để biết chi tiết.
Ai có nhu cầu mua GÀ ĐÔNG TẢO đặc sản xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Địa chỉ: 3/1A Giải Phóng - Phường Tân Thành - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk (Ngay sau nhà nghỉ 555)

Điện thoại: 0500.360.1954 - 099.562.7.562 gặp Anh Luận
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.taynguyen24h.com.vn - www.taynguyen24h.com -

www.thuocamakong.com - www.muagicungco.com.vn - www.gionggiacam.com

 

 
 

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

 

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.